Những điểm nổi bật của máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

Máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có dung tích 6 lít, máy này phù hợp để lắp ở các bồn rửa (dùng để rửa tay, rửa rau, rửa chén bát,…). Được tích hợp hệ thống an toàn đồng bộ TSS giúp hạn chế các sự cố chập điện hay nhiệt độ quá nóng gây bỏng rát trong quá trình sử dụng. 

máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini

Thiết kế của máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

 • Máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít có kiểu dáng nhỏ gọn, các góc máy thiết kế bo tròn nên tạo cảm giác hài hòa, dễ dàng kết hợp với không gian nội thất bên trong cân bếp của bạn. Vòi nước nằm ở bên trên nên máy thích hợp lắp đặt ở phía dưới các bồn rửa.
 • Dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt độ của nước phù hợp với núm vặn vô cấp. Ngoài ra, có đèn báo nước nóng giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của nước nóng.

Đặc điểm làm nóng máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

 • Làm nóng gián tiếpvới nhiệt độ làm nóng lên đến khoảng 75°C, máy thích hợp ở những nơi có không khí lạnh dưới 20°C như khu vực ở miền Bắc của nước ta.
 • Công suất làm nóng của máy là 1500W, máy này phù hợp để sử dụng nước nóng để rửa tay, rửa chén bát, rửa rau…
 • Bên trong lòng bình được tráng lớp men Titan nên hạn chế được rò rỉ trong quá trình mà bạn sử dụng.

Các chế độ an toàn máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

 • Hệ thống an toàn đồng bộ TSS bao gồm:
  • Cầu dao an toàn ELCB: máy sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố rò rỉ.
  • Rơ le cảm biến nhiệt: máy sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ bên trong quá cao tránh đun khô nước gây ra cháy nổ.
  • Van xả áp an toàn: máy sẽ tự động giải phóng áp suất trong bình khi mà phát hiện áp suất bên trong bình vượt mức cho phép.

 • Vỏ máy được phun sơn tĩnh điện, nhẵn bóng với chuẩn chống thấm IPX4 giúp cho việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng. Máy hoạt động bền bỉ ngay cả khi máy trong các môi trường có độ ẩm cao.

Khả năng tiết kiệm điện của máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít

Với lớp cách nhiệt HDI giúp cho việc giữ nóng lâu lên đến 48 giờ, hạn chế nhiệt bị thất thoát trong quá trình sử dụng của bạn, tiết kiệm điện năng vì không phải đun lại nhiều lần.

Nhìn chung, máy nước nóng gián tiếp Ariston Mini 6 lít AN LUX 6 BE 1.5 FE mà Blog Điện Máy giới thiệu ở trên, nó được tích hợp các loại chức năng chống bỏng, chống giật như là cầu dao ELCB, rơ le ngắt tự động, van xả áp an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn và dung tích 6 lít cho nên đáp ứng tốt  cho mọi nhu cầu sử dụng nước nóng cho việc rửa rau, rửa tay hay rửa chén bát,… cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *