6 Ý Tưởng Phòng Tắm Nắng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Phòng tắm nắng là sự bổ sung hoàn hảo cho những ngôi nhà thiếu ánh sáng mặt trời. Ít tốn kém hơn so với các thiết bị bổ sung thông thường, những tiện ích tích hợp này cung cấp nhiều không gian cửa sổ hơn không gian tường để mang lại nhiều ánh sáng nhất có thể cho một đầu ngôi nhà của bạn. Xem sáu ý tưởng phòng tắm nắng cơ bản cho ngôi nhà của bạn.

Phòng tắm nắng chế tạo sẵn

Bộ phòng tắm nắng làm sẵn trước đây đã được thiết kế và chế tạo tại nhà máy. Các công ty thiết kế và xây dựng phòng tắm nắng chế tạo sẵn tạo ra một số kiểu dáng, hình dạng và kích thước để chủ nhà có thể tìm thấy một phòng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Phòng tắm nắng chế tạo sẵn được làm bằng thép, nhôm, kính cường lực và bọt xốp cách nhiệt.

Từ bên trong, các phòng tắm nắng chế tạo sẵn không chỉ giữ lại bức tường bên ngoài mà còn giữ lại hình dáng của bức tường đó. Vách ngoài của ngôi nhà thường được giữ nguyên và cửa dẫn vào nhà được giữ lại. Nhìn từ bên ngoài, những phòng tắm nắng này trông rất giống những tiện ích bổ sung. Những phòng tắm nắng này thường có mái bằng kim loại. Vì kính bao phủ gần như mọi khu vực theo chiều dọc nên không thể tiếp tục hướng nhà vào phòng tắm nắng.

Bổ sung phòng tắm nắng

Một ngôi nhà đột phá là sự mở rộng khiêm tốn của một căn phòng nhưng bản thân nó không phải là một căn phòng. Và một chiếc ốp nổi không thể trở thành một sự bổ sung đầy đủ: một cấu trúc nhiều phòng, đa chức năng, rất đắt tiền nhưng lại mang lại giá trị bán lại lớn cho ngôi nhà của bạn.

Việc kết hợp ý tưởng về một phòng tắm nắng với phòng tắm nắng sẽ mang đến cho bạn một sự kết hợp nổi bật tập trung nhiều vào ánh sáng mặt trời và sự thư giãn. Sự kết hợp này thường không có chỗ ngủ, nhà bếp hoặc phòng tắm.

Các bức tường luôn là những bức tường cách nhiệt, khung gỗ ở giữa có kích thước 16 hoặc 24 inch. Khía cạnh phòng tắm nắng là những bức tường này có nhiều cửa sổ hơn những gì có thể tìm thấy trong một phòng khách bình thường.

Nhìn từ bên ngoài, những tấm chắn nắng lai được chế tạo riêng này rất hài hòa với phần còn lại của ngôi nhà. Các kiểu vách ngoài, sơn, lợp mái và cửa sổ đều phù hợp. Manh mối duy nhất cho thấy đây có thể là phòng tắm nắng là nó có số lượng cửa sổ lớn bất thường và nó kéo dài ra xa khu nhà hơn phần còn lại của ngôi nhà.

Nhạc viện phòng tắm nắng

Nhà kính là một công trình kiến trúc lớn có nhiều cửa sổ để trồng và chăm sóc cây trồng. Một nhà kính tiếp cận trạng thái nhà kính vì tất cả các bức tường và thậm chí cả mái nhà đều được làm bằng kính.

Sàn nhà kính cũng được lát cứng bằng gạch sứ hoặc gốm, đá tự nhiên hoặc bê tông để dễ dàng dọn dẹp sau khi tưới nước.

Khi có đồ nội thất, đó thường là đồ nội thất ngoài trời được làm bằng nhựa, gỗ phủ hoặc kim loại vì độ ẩm sẽ làm hỏng đồ nội thất bọc vải. Tuy nhiên, thông thường đồ nội thất được giữ ở mức tối thiểu.

Phòng tắm nắng hiên sau

Đúng như tên gọi, phòng tắm nắng ở hiên sau nằm trên và trong khu vực hiên sau trước đây. Đặc điểm chính giúp phân biệt loại phòng tắm nắng này với các loại khác là vị trí của nó.

Phòng tắm nắng này vẫn giữ lại hầu hết các yếu tố xây dựng của hiên sau. Sàn, mái, trần và tường đều giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất là cửa sổ mở hoặc có rèm che đã được thay thế bằng cửa sổ kính.

Vì mái hiên có xu hướng chịu thiệt hại nặng nề nhất do các yếu tố gây ra nên không phải lúc nào chúng cũng sẵn sàng để xây dựng. Trừ khi mái hiên tương đối mới và ở tình trạng tốt, nếu không nó sẽ không thể được chuyển đổi thành phòng tắm nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *