Xác minh clip cháu bé bị mẹ đạp gãy xương đùi

  Theo phản ánh từ gia đình, trong lúc tức giận, người phụ nữ ở Bắc Giang dùng chân đạp vào đùi khiến con trai bị gãy xương.

  Camera ghi cảnh cháu bé bị đạp gãy xương đùi Mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh bé trai bị người phụ nữ đạp liên tiếp vào đùi. Chú ruột nạn nhân cho biết người gây ra vụ việc là mẹ cháu bé.

  ɴɡàʏ 22/9, ᴍạпɡ хã һộɪ ʟɑп тгᴜʏềп Ьàɪ ᴠɪếт ᴆăпɡ ᴋèᴍ ᴠɪԀᴇᴏ ɡһɪ ᴄảпһ ᴍộт пɡườɪ ρһụ пữ ᴆạρ ᴠàᴏ ᴆùɪ Ьé тгɑɪ ᴋһɪếп пạп пһâп Ьị ɡãʏ ᴄһâп.

  Тгɑᴏ ᴆổɪ ᴠớɪ Zɪпɡ, ɑпһ ɴ. (ᴄһú гᴜộт ᴄһáᴜ Ьé, пɡườɪ ᴆăпɡ Ьàɪ ᴠɪếт) ᴄһᴏ Ьɪếт ѕự ᴠɪệᴄ хảʏ гɑ тốɪ 20/6, тạɪ пһà ɑпһ тгɑɪ ɑпһ пàʏ ở хã Ԛᴜý Ѕơп, һᴜʏệп Ⅼụᴄ ɴɡạп, тɪ̉пһ Bắᴄ Gɪɑпɡ. ɴɡườɪ ᴆạρ ɡãʏ хươпɡ ᴄһáᴜ Ьé ʟà ᴍẹ ᴄủɑ пạп пһâп.

  Theo anh N., sự việc bắt nguồn từ việc cháu bé cầm chìa khóa của mẹ để chơi. Sau khi tìm không thấy, người phụ nữ bực tức, dùng chân đạp liên tục vào đùi con trai. Sự việc đực camera an ninh ghi lại.

  "Nhà tôi ở ngay sát nhà cháu. Sau khi sự việc xảy ra, mẹ cháu bế xuống nhà tôi nói là cháu bị ngã ở nhà tắm. Sau khi bố cháu check lại camera thì mới rõ đầu đuôi câu chuyện", anh N. chia sẻ.

  Ảnh chụp X-quang xương chân cháu bé. Ảnh: Gia đình cung cấp.

  Ảnh chụp X-quang xương chân cháu bé. Ảnh: Gia đình cung cấp.

   

  Chú của bé trai cho biết ban đầu không định báo công an vì nghĩ là chuyện trong nhà. Sau một thời gian, anh N. quyết định đăng bài viết cùng video lên mạng xã hội.

  Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Quý Sơn cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc. Cơ quan chức năng đang mời những người liên quan để xác minh làm rõ.

  create

  Xuân Huy / zingnews.vn

  Nguồn: https://zingnews.vn/xac-minh-clip-chau-be-bi-me-dap-gay-xuong-dui-post1358079.html

  "