Vụ phát hiện 2 bộ xương khô trong rừng sâu: Thêm tình tiết bất ngờ

  Cơ զᴜɑп Côпɡ ɑп тɪ̉пһ Gɪɑ Ⅼɑɪ ᴄһᴏ Ьɪếт, ᴆã хáᴄ ᴆịпһ ᴆượᴄ Ԁɑпһ тɪ́пһ 2 Ьộ хươпɡ ᴋһô ᴆượᴄ ρһáт һɪệп тгᴏпɡ ᴄáпһ гừпɡ ở хã Ðɑᴋ Rᴏпɡ (һᴜʏệп KЬɑпɡ).

  Theo đó, bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là anh H.Q.B (SN 1985) và cháu H.Q.K (SN 2011), đều hộ khẩu thường trú đường An Dương Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Tuy nhiên để có kết luận chính xác đúng theo quy định của pháp luật phải chờ kết quả mẫu xét nghiệm ADN. Hiện Công an tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm ADN của bà N.T.T.H. (SN 1965, trú tại Đồng Nai, mẹ của anh B, bà nội của cháu K.) và hai bộ xương nói trên để xác định danh tính nạn nhân.

  Bà H. đến Công an nhận định 2 bộ xương khô là của con trai và cháu của mình. Ảnh: Lao động

  Trả lời PV báo Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Liên, tổ trưởng tổ dân phố 1 (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) cho biết, gia đình anh B. từng có một ngôi nhà trên đường An Dương Vương. Tuy nhiên, do chơi cờ bạc nên phải bán nhà. Người dân địa phương thường gọi anh H.Q.B. là anh Phước. Chị T.T.T.N. (vợ anh B.) là người hiền lành, gần gũi với hàng xóm.

  Chị T.T.T. (em gái của chị T.T.T.N.) cho biết, từ khi gia đình chị gái tôi bán nhà đến nay, chúng tôi không thể liên lạc được. Trước đó, tôi thường xuyên chứng kiến cảnh anh H.Q.B. có quát mắng, vũ phu với chị gái mình.

  “Tôi và mọi người trong gia đình biết được anh B. có vay nợ tín dụng đen khoảng vài trăm triệu đồng. Gia đình tôi có hỏi nhưng anh B. che giấu và không cho biết rõ khoản nợ là bao nhiều tiền”, chị T.T.T. cho biết.

  Trong khi đó, chị Nguyễn Thị H. (TP.Buôn Ma Thuột), hàng xóm gia đình anh B. cho hay, thời gian gần đây có nhiều người là chủ nợ do không liên lạc được với anh B. nên đã tìm đến nhà, hỏi thông tin để đòi nợ.

  create

  Hoàng Yên / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/vu-2-bo-xuong-kho-trong-rung-sau-o-gia-lai-them-tinh-tiet-bat-ngo-a549530.html

  "