Thủy Tiên cùng Công Vinh tự bỏ tiền túi làm từ thiện, trao từng phần quà cho người nghèo mặc kệ scandal năm 2020 vẫn âm ỉ

  Thủy Tiên và Công Vinh đã tay trong tay làm từ thiện mùa Vu lan bỏ mặc những thị phi vây bủa và những anti fan vẫn rình rập mắng chửi.

  Năm 2020 là năm vận hạn với vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Cặp đôi bỏ tiền bỏ sức chung tay với mọi người quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt. Thế nhưng, cả hai bị dìm dập và chửi mắng bởi một bộ phận anti fan vì cho rằng họ không minh bạch trong tiền cứu trợ và bỏ túi riêng. Dù cặp đôi này sau đó đã tổ chức buổi sao kê có luật sư và báo chí tham gia ngay tại ngân hàng nhưng vẫn không dập được tin đồn. Những group anti Thủy Tiên càng mọc lên như nấm và chỉ chờ cơ hội để chà đạp cô.

  Sau thời gian im ắng và tập trung vào công việc của mình, mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh đã xuất hiện trong buổi từ thiện tại chùa. Nữ ca sĩ vui vẻ viết: "Hôm nay mình có đến 300 nụ cười hạnh phúc của bà con. Chúc mọi người cũng ngủ ngon giấc nhé".

  Theo loạt ảnh đính kèm, Công Vinh và Thủy Tiên diện áo trắng đồng điệu cùng với các sư cô chung tay phát những phần quà gồm: gạo, dầu ăn, mì gói... và kèm thêm phong bì tiền để gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người lang thang thất nghiệp... Tất cả chi phí của buổi phát quà đều là tiền túi của hai vợ chồng nữ ca sĩ. Điều này đúng với tuyên bố của cặp đôi từ sau scandal là không bao giờ kêu gọi, có bao nhiêu làm bấy nhiêu theo thiện tâm của mình.

   

   

   

   

   

   

   

  Thủy Tiên cùng Công Vinh giản dị đi làm từ thiện.

   

  Thủy Tiên cùng Công Vinh giản dị đi làm từ thiện.

   

   

   

   

  ca sĩ Thủy Tiên

  ca sĩ Thủy Tiên

   

   

   

  ca sĩ Thủy Tiên

  ca sĩ Thủy Tiên

  Nữ ca sĩ trao từng phần quà đến tay từng người đến nhận.

  Nữ ca sĩ trao từng phần quà đến tay từng người đến nhận.

   

  Lâu không xuất hiện, Thủy Tiên vẫn ghi điểm vì mặt mộc rạng rỡ. Cô nhiệt tình trao từng phần quà cho từng người đến nhận. Với những người lớn tuổi, nữ ca sĩ rất lễ phép trao hai tay và ân cần hỏi thăm sức khỏe một cách thân thiện. Hành động thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã ghi điểm với cộng đồng mạng.

  create

  Vian / baove.congly.vn

  Nguồn: http://baove.congly.vn/thuy-tien-cung-cong-vinh-tu-bo-tien-tui-lam-tu-thien-trao-tung-phan-qua-cho-nguoi-ngheo-mac-ke-scandal-nam-2020-van-am-i-28901.html

  "