Sự thật việc Tuấn Hưng cãi nhau với người khác do va chạm giao thông, có cả clip mâu thuẫn

  Sau khi nhiều diễn đàn đăng tải đoạn clip trên, Tuấn Hưng cũng có động thái thanh minh ở trang cá nhân.

  Ít giờ trước, nhiều diễn đàn mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh Tuấn Hưng đang đứng giữa vòng vây của người đi đường. Trong clip, dù không nghe rõ tiếng nhưng nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã có va chạm giao thông và đang cãi nhau. Rất nhiều bình luận trái chiều đã được cư dân mạng để lại dưới clip, đa số đều hoang mang trước sự việc của Tuấn Hưng.

  “Có phải Tuấn Hưng không? Nhìn không rõ lắm”, “Va chạm hay là như thế nào?”, “Tuấn Hưng cũng là người mà. Cũng phải đi bị va chạm hay này kia chứ”, “Ai cũng biết là cãi lộn rồi nhưng lý do là gì thì mình vẫn chưa biết. Ai giải thích giúp mình với”… cư dân mạng tò mò.

   

   

  XEM VIDEO: Đoạn clip Tuấn Hưng cãi nhau với người đi đường khiến dân tình hoang mang, đặt nhiều nghi vấn.

  Tuấn Hưng mặc đồ trắng, đứng giữa vòng vây của người đi đường rộ lên tin đồn mâu thuẫn do va chạm giao thông.

  Bỗng dưng vướng vào ồn ào, Tuấn Hưng đành phải lên tiếng trên Facebook cá nhân để nói rõ sự tình. Theo nam ca sĩ chia sẻ, khi anh đang đi đường thì gặp những thanh niên đang có ý định xô xát với một đôi vợ chồng. Thấy vậy, Tuấn Hưng đã xuống xe định can ngăn. Nhưng sau đó, sự việc này đã được đưa lên mạng xã hội và cho rằng, Tuấn Hưng cãi nhau với người khác do vi phạm giao thông.

  “Giữa đường thấy chuyện bất bình 3 - 4 thanh niên định xô xát với một đôi vợ chồng nên tôi xuống can mọi người không nên động chân động tay có gì từ từ nói với nhau cho hiểu. Thế mà không hiểu sai có clip quay lại đưa lên mạng nói tôi sai phạm giao thông, đến khổ”, nam ca sĩ bày tỏ.

  Tuấn Hưng lên tiếng thanh minh về đoạn clip đang lan truyền khắp mạng xã hội, nhấn mạnh anh chỉ can ngăn 3 - 4 thanh niên định xô xát với một đôi vợ chồng.

  Phía dưới bình luận, khi một khán giả giải thích chi tiết sự việc, Tuấn Hưng cũng có lời cảm ơn: “Cảm ơn em đã minh oan cho anh. Bất cứ chuyện gì cũng đều giải quyết được. Chỉ cần bình tĩnh lại một chút thôi. Cảm ơn em”. Khi một người bạn đồng cảm: “Làm người tốt mà cũng không xong với giang cư mận anh ạ” thì nam ca sĩ cũng thú nhận: “Anh không nghĩ là sẽ lại bị thế này”. Tuy nhiên khi có dân mạng nhắc nhở: “Lần sau hạn chế làm người tốt anh ạ” thì Tuấn Hưng cũng cho rằng: “Chứ để mấy anh em nóng lên rồi lại lớn chuyện hơn. Mình thấy anh em biết mình nên cũng giảm nhiệt”.

  Tuấn Hưng không lường trước được sự việc sẽ đi theo hướng tiêu cực dù bản thân anh đang làm việc tốt.

  Ca sĩ Du Thiên cũng có bình luận đáng chú ý: “Đấy, hình mẫu mà em yêu thích chính là đây này. Thấy chuyện bất bình là khó chịu. Kiểu gì cũng phải làm một cái gì đó. Quên mất bản thân là ai, không cần phải giữ hình ảnh, không sợ bị liên lụy hay ảnh hưởng, bảo vệ lẽ phải. Rất đời, dám vì vì anh em, vì cộng đồng. Không ích kỉ, cá nhân, thực dụng chỉ biết sống cho bản thân mình. Đó là hình mẫu em yêu thích và noi theo. Ka hãy cứ mãi như vậy ka nhé”. Trước tình cảm của đồng nghiệp, Tuấn Hưng xúc động nói: “Lúc đó có nghĩ gì đâu ngoài việc sợ mấy anh em kia nóng lên, động chân đông tay rồi hậu quả lại khó lường. Anh chỉ đăng bài để minh oan thôi”.

  Tuấn Hưng lo sợ sẽ có mâu thuẫn, đánh nhau gây hậu quả khó lường nên mới xuống xe để can ngăn. Hành động này của nam ca sĩ khiến đồng nghiệp Du Thiên xúc động, ủng hộ.

  Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng vướng lùm xùm khi hát tại ban công nhà mình thu hút lượng khán giả đông đảo nhưng chưa được cấp phép. Nam ca sĩ sau đó đã hiểu ra các thủ tục pháp lý cần phải có và thực hiện dưới sự giám sát và hỗ trợ của các ban ngành để đưa chương trình Góc ban công hát miễn phí cho người dân được hoạt động trở lại.

  Thời gian qua Tuấn Hưng liên tục gặp chuyện xui xẻo. Trước khi vướng ồn ào khi tổ chức liveshow ở ban công, nam ca sĩ cũng gặp trộm khi đi công tác ở nước ngoài.

  create

  KONGE / phunuphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/su-that-viec-tuan-hung-cai-nhau-voi-nguoi-khac-do-va-cham-giao-thong-co-ca-clip-mau-thuan-a578162.html

  "