Тһɪếᴜ пữ ở Vĩnh Phúc ᴍɑпɡ Ьầᴜ, ʟộ ᴋẻ һɪếρ Ԁâᴍ тгᴏпɡ Ьɪệт тһự Ьỏ һᴏɑпɡ

  Sau khi nhiệt tình đưa thiếu nữ 15 tuổi mới quen đến nhà bạn, Hiền rủ cháu đi ăn nhậu và đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu tại một ngôi biệt thự bỏ hoang ở ngoại thành Hà Nội. Hậu quả là thiếu nữ 15 tuổi đã có thai ngoài ý muốn và sinh một bé trai.

  Ngày 23/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hiền (SN 1994, trú tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo này 14 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu Lê Thu H (SN 2005, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

  Theo bản án sơ thẩm, chiều 14/2/2021 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán 2021), Hiền cùng bạn là Phạm Văn Đáng (SN 1995, trú tại xã Tiền Phong) đi chúc Tết.

  Bị cáo Hiền tại phiên tòa.

  Khi đến ngã tư đường 100m, gần Khu đô thị Hà Phong (huyện Mê Linh) thì cả hai gặp cháu Lê Thu H và cháu Trương Thị Mai T (SN 2005, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) cũng chở nhau xe máy đến nhà bạn chúc Tết.

  Do bị lạc nên cháu H và cháu T hỏi Hiền về đường đi sang xã Xuân Tiến (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Thấy hai thiếu nữ ngây thơ nên Hiền và Đáng bày tỏ việc muốn nhập hội và dẫn đường cho cháu đến nhà bạn ở huyện Thạch Thất chơi.

  Cháu H (15 tuổi) đã đồng ý. Ngay sau đó, Hiền điều khiển xe máy chở cháu H, còn Đáng thì chở cháu T. Đến nhà bạn, H và T vào trong nhà chơi, còn Hiền và Đáng đứng bên ngoài đợi.

  Khoảng 16h cùng ngày, cả nhóm ra về. Đến địa phận xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội), Hiền rủ cả nhóm vào nhà bạn Hiền chơi và ăn cơm, uống rượu tại đây. Hơn 2 giờ sau, Hiền và Đáng lại chở hai cháu gái mới quen ra về.

  Trên đường về, Hiền nảy sinh ham muốn quan hệ tình dục với cháu H nên phóng vọt xe máy vượt lên phía trước. Đáng chở cháu T đi chậm lại phía sau.

  Đến Khu đô thị Hà Phong, Hiền cho xe máy dừng lại trước một ngôi biệt thự đang hoàn thiện chưa có người ở và bảo cháu H vào bên trong cho anh ta quan hệ tình dục. Cháu H không đồng ý liền bị Hiền dùng sức mạnh cưỡng bức vào bên trong ngôi biệt thự.

  Tại đây, Hiền đã hiếp dâm cháu H. Gây án xong, anh ta chở cháu H về nhà. Trên đường đi, xe của Hiền gặp xe của Đáng chở cháu T. Về đến gần nhà hai cháu gái, Hiền và Đáng để cháu H và cháu T tự đi xe máy về.

  Về phần cháu H, do lo sợ bị bố mẹ trách mắng nên không nói cho người lớn biết chuyện bị Hiền cưỡng bức. Ngày 25/9/2021, mẹ cháu H thấy con gái to bụng, có biểu hiện của người mang thai nên đưa con đi khám. Kết quả là cháu H mang thai và đến ngày 5/11/2021 thì sinh một bé trai.

  Quá trình xét xử, bị cáo Hiền thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên. Tại phiên tòa, bị cáo Hiền chấp nhận bồi thường số tiền khá lớn cho cháu H, nhưng hẹn sau khi ra tù sẽ thực hiện. Hiền cũng xin nhận trách nhiệm đối với bé trai do cháu H sinh ra.

  create

  Nguyễn Hưng / cand.com.vn

  Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/thieu-nu-mang-bau-lo-ke-hiep-dam-trong-biet-thu-bo-hoang-i668511/

  "