Công an kịp thời hỗ trợ 3 mẹ con di chuyển từ Huế ra Hà Nội gặp sự cố nổ lốp lúc nửa đêm

  Trên đường di chuyển từ Huế ra Hà Nội, xe chị Liên gặp sự cố nổ lốp tại Thanh Hoá lúc nửa đêm. Ba mẹ con chị Liên sau đó được công an huyện Thường Xuân giúp đỡ.

  Công an xã Luận Thành nhanh chóng có mặt trấn an tinh thần và giúp đỡ 3 mẹ con chị Liên.

  Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Bích Liên (phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội), do gia đình chị có việc nên chị phải chở 2 con nhỏ từ Huế ra Hà Nội.

  Khoảng 0h, ngày 19/6, khi đi đến địa bàn thôn Cao Tiến (xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá) thì xe bị gặp sự cố nổ lốp không thể di chuyển tiếp được. Do đang trong thời gian đêm khuya, đường vắng không có người qua lại để nhờ hỗ trợ nên chị và các con rất lo lắng, không biết xử trí như thế nào nên đã gọi điện cho lực lượng Công an nhờ giúp đỡ.

  Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu giúp đỡ từ chị Liên, trực ban Công an huyện Thường Xuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị chỉ đạo Tổ công tác của Công an xã Luận Thành đang làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an ninh trật tự khu vực gần đó nhanh chóng đến ngay vị trí của 3 mẹ con chị Liên.

  Chỉ ít phút sau đó, Tổ công tác của Công an xã Luận Thành đã có mặt để trấn an tinh thần 3 mẹ con chị Liên, đồng thời liên hệ với trung tâm cứu hộ xe gần đó đến sửa chữa xe ô tô. Tổ công tác còn hỗ trợ đưa 3 mẹ con chị Liên về khu vực đông dân cư tìm nhà nghỉ để các cháu nhỏ và chị nghỉ ngơi.

  create

  T.Ninh / baophapluat.vn

  Nguồn: https://baophapluat.vn/cong-an-kip-thoi-ho-tro-3-me-con-gap-su-co-no-lop-luc-nua-dem-post451887.html

  "