Chơi một mình, cháu bé 4 tuổi rơi xuống hồ tử vong thương tâm

  Sau khi trở về nhà, anh Kiêm tá hỏa vì không thấy con mình. Quá trình tìm kiếm, anh Kiêm phát hiện con mình đã tử vong dưới hồ.

  Ngày 20/5, ông Ngô Điền Phương, Chủ tịch UBND xã Ea M'Droh, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. 

  Hồ nước nơi cháu Đ.Q.L tử vong. Ảnh: DH.

  Hồ nước nơi cháu Đ.Q.L tử vong. Ảnh: DH.

   

  Theo ông Phương, trước đó vào sáng 19/5, anh Đặng Đào Kiêm đến trường để đón con gái đang học lớp 3. Lúc này, vợ anh Kiêm, chị Đặng Mùi Kiều, ở nhà cùng với con trai là cháu Đ.Q.L (4 tuổi). 

  Tuy nhiên, do hôm trước bị té nên vợ anh nằm trong nhà. Hơn nữa, thông thường mỗi lần đi đón con, anh Kiêm thường chở cháu Đ.Q.L đi theo nên chị Kiều cũng không để ý. 

  Gia đình lo hậu sự cho cháu bé. Ảnh: DH.

  Gia đình lo hậu sự cho cháu bé. Ảnh: DH.

   

  Khi đón con gái trở về, anh Kiêm không thấy cháu Đ.Q.L đâu nên tá hỏa đi tìm. Sau một lúc tìm kiếm, anh Kiêm phát hiện con mình đã tử vong dưới hồ gần nhà. 

  "Nơi cháu bé tử vong là một cái hồ nhỏ, có rào lưới B40 nhưng vẫn chừa một chỗ để lên xuống. Do đó, cháu bé đã theo lối này xuống hồ chơi thì trượt chân rơi xuống"- ông Phương cho biết. 

  Cũng theo ông Phương, gia đình anh Kiêm thuộc diện khó khăn. Cháu Đ.Q.L là con út trong gia đình. Ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình anh Kiêm. 

  Bên cạnh đó, một số tình nguyện viên ở địa phương cũng kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình anh Kiêm để lo mai táng cho cháu.

  create

  Duy Hậu / danviet.vn

  Nguồn: https://danviet.vn/dak-lak-choi-mot-minh-chau-be-4-tuoi-roi-xuong-ho-tu-vong-20220520084432645.htm

  "