Bỏ hơn 300 triệu thuê sát thủ ám sát vợ, gã chồng trăng hoa trả giá đắt

  Những tên sát thủ sau khi bị bắt đã khai ra kẻ chủ mưu đứng sau mọi việc không ai khác chính là chồng của nạn nhân. Động cơ gɪếт vợ là để có thể thoải mái chung sống với nhân tình.

  Vụ ám sát bất thành

  Mới đây, một vụ tấn công kinh hoàng đã xảy ra ở Semarang, miền trung tỉnh Java, Indonesia.

  Camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ chở theo con nhỏ trên chiếc xe máy của mình sau khi đón con gái từ trường tiểu học về. Khi tới trước cửa nhà, cô và con xuống xe. Nhưng rồi ngay sau đó, hai người đàn ông lạ mặt đi xe máy bất ngờ lao tới gần nơi cô đang đứng. Khi nạn nhân chưa hiểu chuyện gì thì gã đàn ông ngồi sau giơ khẩu súng chĩa về phía cô và bắn 4 phát đạn. Cả hai nhanh chóng tăng ga rời khỏi hiện trường.

  Bỏ hơn 300 triệu thuê sát thủ ám sát vợ, gã chồng trăng hoa trả giá đắt - 1

  Bỏ hơn 300 triệu thuê sát thủ ám sát vợ, gã chồng trăng hoa trả giá đắt - 1

  Hình ảnh cắt ra từ camera an ninh cho thấy người phụ nữ bị bắn ngay trước cửa nhà.

  Vụ việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến những người dân gần đó không kịp phản ứng. Họ lập tức đưa nạn nhân tới bệnh viện. Người phụ nữ tuy bị trúng đạn nhưng may mắn đều không có vết thương nào ảnh hưởng tới tính mạng.

  Cảnh sát nhanh chóng tiến hành điều tra và tìm được hai gã đàn ông đi trên chiếc xe máy gây án. Họ cũng phát hiện hai người đàn ông khác ở gần đó làm nhiệm vụ coi chừng, hỗ trợ vụ ám sát.

  Các nghi phạm này sau đó bị bắt giữ và đã khai ra kẻ chủ mưu đứng sau mọi việc. Hắn không ai khác mà chính là chồng của nạn nhân. Động cơ giết vợ là để có thể thoải mái sống chung với nhân tình.

  Gã chồng máu lạnh

  Để đạt được mục đích, gã chồng đã thuê 4 tên sát thủ và thỏa thuận sẽ trả cho họ 200 triệu rupiah Indonesia (khoảng 300 triệu đồng) nếu thành công. Thậm chí, anh ta đảm bảo sẽ trả hơn một nửa kể cả khi nỗ lực giết người không thành.

  Đáng nói, gã đàn ông đã vay khoản tiền này từ mẹ vợ. Người làm công của gia đình đã khai với cảnh sát rằng anh nhận được một cuộc điện thoại từ người chồng, yêu cầu lấy số tiền 120 triệu rupiah Indonesia từ mẹ của nạn nhân, cũng là mẹ vợ của anh ta để vợ chữa bệnh. Sau khi nhận tiền, người chồng tiếp tục yêu cầu thêm 90 triệu rupiah nữa với lý do là chi phí phát sinh trong quá trình cứu chữa cho vợ.

  Một trong 4 gã sát thủ đã nói với cảnh sát rằng người chồng rất tức giận vì họ đã không hoàn thành được nhiệm vụ. Anh ta sẵn sàng trả cho họ nhiều tiền nếu thực hiện thêm vụ tấn công thứ hai và lần này sẽ bắn vào đầu nạn nhân. Tuy nhiên cảnh sát đã bắt được những gã sát thủ trước khi chúng có thể thực hiện vụ ám sát tiếp theo.

  Cảnh sát cho biết, người chồng sau khi thuê nhóm sát thủ đã bỏ trốn cùng với cô nhân tình. 4 tên sát thủ cũng đã được thanh toán 120 triệu rupiah như đã hứa kể cả khi vụ ám sát không thành.

  Sau gần một tuần bỏ trốn, cảnh sát thông báo tìm thấy thi thể người chồng vào sáng ngày 29/7/2022. Họ tin anh ta đã tự tử bằng thuốc độc tại nhà bố mẹ mình ở Kendal.

  Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ các chi tiết liên quan tới vụ tấn công và sẽ sớm đưa ra xét xử. Những tên sát thủ hiện bị buộc tội giết người có chủ đích và có thể bị phạt tù lên tới 20 năm.

  create

  Đàm Anh / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bo-hon-300-trieu-thue-sat-thu-am-sat-vo-ga-chong-trang-hoa-tra-gia-at-a570884.html

  "