Bắc Kạn: 96 thí sinh tham gia vòng chung kết Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến 5.0

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh tham gia trong dịp hè và phát triển, thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Supers Group tổ chức Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến 5.0 với chủ đề 'Thiếu nhi Bắc Kạn hăng say rèn luyện và hội nhập toàn cầu'

  Các thí sinh thâm gia được chia làm 02 bảng thi: bảng A (dành cho học sinh Tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5); bảng B (dành cho học sinh Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9). Và trải qua 03 vòng thi gồm: Vòng loại cấp trường, loại cấp huyện, thành phố và vòng chung kết.

  Bài dự thi của thí sinh Lục Thị Yến Nhi, Trường Tiểu học Chợ rã (Ba Bể)

  Tại vòng loại cấp trường được tổ chức thi vào ngày 15 và 22/05, đã có 17.678 thí sinh tham gia; vòng loại cấp huyện, thành phố tổ chức thi từ ngày 27 – 30/5, có 2.886 thí sinh tham gia. Tại 02 vòng loại với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên ứng dụng Easy Class về nội dung từ vựng thông thường, ngữ pháp thường dùng, trọng âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết...Kết thúc 02 vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 96 thí sinh có số điểm cao nhất tham gia thi vòng chung kết.

  Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ phải thuyết trình về các chủ đề như: giới thiệu về danh lam, thắng cảnh, địa danh, địa điểm du dịch và hình ảnh con người Bắc Kạn; ước mơ của bản thân…thông qua hình thức quay video clip.

  Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến trong tháng 7./.

  create

  Huyền Thương / baobackan.com.vn

  Nguồn: http://baobackan.com.vn/xa-hoi/202206/96-thi-sinh-tham-gia-vong-chung-ket-cuoc-thi-tieng-anh-truc-tuyen-50-d0e3592/

  "