Sau 12 năm ly hôn Công Lý, MC Thảo Vân bất ngờ xuất hiện với vòng 2 to bất thường gây hoang mang

  CĐM ngỡ ngàng khi nhìn thấy vòng 2 lớn bất thường của MC Thảo Vân. Chính chủ phải ngay lập tức đính chính.

  Cách đây ít giờ, MC Thảo Vân chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng con trai. Cô vui vẻ viết: “Dạo này anh ấy quan tâm khu vực này...". Nhưng CĐM lại bất ngờ chú ý đến 1 chi tiết, đó chính là vòng 2 lớn bất thường, lấp ló sau lớp áo mỏng của nữ MC U60.

  MC Thảo Vân đăng tải hình ảnh dạo phố cùng con trai.

  Cư dân mạng đổ dồn vào vòng 2 lớn bất thường của MC Thảo Vân.

  Điều này còn khiến một người bạn của cô phân vân và hỏi “thấy gì đó sai sai”. Vợ cũ Công Lý ngay lập tức cũng giải thích: “Thực ra nếu đúng thế thì ăn mừng to đó...". Dù chỉ là màn đối thoại lấp lửng, nhưng qua câu từ, nhiều người cho rằng cả hai đang ẩn ý tới vòng 2 như mang bầu của Thảo Vân.

  Vợ cũ Công Lý có đáp trả đầy hài hước, phủ nhận tin đồn.

  Thảo Vân sinh năm 1970, là nữ MC nổi tiếng tại khu vực phí Bắc với các chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Táo Quân, Vui Khỏe Có Ích,…

  MC Thảo Vân trải lòng sau 12 năm ly hôn với Công Lý.

  Cô từng có cuộc hôn nhân với NSND Công Lý. TUy nhiên ca hải dường như đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống.

  Vừa qua, MC Thảo Vân xuất hiên trong chương trình “Lối ra”, có cuộc trò chuyện với MC Đinh Tiến Dũng. Tại đây, cô trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý và những khó khăn mình cùng chồng cũ đối diên hậu ly hôn.

  Thảo Vân cho biết, mình không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đã qua vì sợ nó gây xáo trộn đến cuộc sống hiện tại của cả hai. Đã 12 năm trôi qua, về nguyên tắc việc cũng quá lâu để nhắc lại. Nhưng có lẽ vì nữ MC vẫn độc thân nên mọi người nói đến cô thường nhớ đến Công Lý.

  Thảo Vân - Công Lý kết thúc cuộc hôn nhân sau 6 năm chung sống.

  Nữ MC chia sẻ: “Có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi”.

  Thảo Vân kinh ngạc khi khán giả giờ đây vẫn nhắc đến mình với danh xưng “vợ cũ Công Lý” và ngược lại đối phương cũng vậy. Cô lo ngại vợ mới của chồng cũ sẽ chạnh lòng khi chuyện liên tục bị khơi lên.

  Nữ MC hiện tại vẫn đang độc thân và nuôi dạy con cái.

  Tâm sự về cuộc hôn nhân đã qua, Thảo Vân thú nhận trước và trong lúc đưa ra quyết định ly hôn đều là thời điểm khó khăn với mình. Sau khi xong xuôi, dù cho cảm thấy khá nhẹ nhõm nhưng nữ MC không thật sự thoải mái, vẫn trăn trở vì ly hôn chắc chắn ảnh hưởng đến con cái, gia đình 2 bên.

  create

  PV / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/194-722-5-sau-12-nam-ly-hon-cong-ly-mc-thao-van-bat-ngo-xuat-hien-voi-vong-2-to-bat-thuong-gay-hoang-mang-ylt567589.html

  Uống nước xong mà thấy dấu hiệu lạ, nhanh chân đi khám ngay kẻo ung thư ‘gõ cửa‘

  Uống nước xong mà thấy dấu hiệu lạ, nhanh chân đi khám ngay kẻo ung thư ‘gõ cửa‘

  timer14/10/2022

  Khi thấy những dấu hiệu bất thường dưới đây khi vừa uống nước xong, rất có thể đó là những dấu hiệu cảnh báo bệnh.

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  timer26/08/2022

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ Bộ Côпɡ ɑп ᴆɑпɡ ρһốɪ һợρ ᴠớɪ ᴄáᴄ ᴆơп ᴠị ᴄһứᴄ пăпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг тêп ɴ.Т.Т.Ⅼ., ᴆể ᴆɪềᴜ тгɑ ᴠɪệᴄ ᴄô пàʏ ᴄó пһữпɡ ρһáт пɡôп хúᴄ ρһạᴍ ᴍộт ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ.

  ᙭áᴄ ᴍɪпһ тһôпɡ тɪп пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ ᴠạ ᴍɪệпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  ᙭áᴄ ᴍɪпһ тһôпɡ тɪп пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ ᴠạ ᴍɪệпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  timer26/08/2022

  Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang xác minh thông tin nữ streamer có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, xúc phạm lãnh đạo cấp cao.

  Cả тгăᴍ Cảпһ ѕáт xuyên đêm тгᴜʏ Ьắт ᴋẻ ᴄ.һ.é.ᴍ ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ ᴠà 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ

  Cả тгăᴍ Cảпһ ѕáт xuyên đêm тгᴜʏ Ьắт ᴋẻ ᴄ.һ.é.ᴍ ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ ᴠà 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ

  timer26/08/2022

  Côпɡ ɑп тɪ̉пһ ʜòɑ Bɪ̀пһ ᴆɑпɡ гáᴏ гɪếт тгᴜʏ Ьắт Bùɪ Văп Рһɪêп ѕɑᴜ ᴋһɪ пɡườɪ пàʏ ᴄһéᴍ Ьố ᴍẹ ᴠợ, ᴄһị ᴠợ ᴠà ᴄᴏп тгɑɪ ᴋһɪếп ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ, 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ.

  "