Bằng Kiều làm tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con thứ 4, chân dung bạn gái lần đầu được hé lộ

  Bạn gái mới của Bằng Kiều mới đây đã lộ diện trong tiệc mừng tuổi của con trai út. Hình ảnh này đã khiến fan của nam ca sĩ xôn xao.

  Bạn gái Bằng Kiều đang được khán giả cực kỳ quan tâm vì đã lộ diện trong tiệc mừng tuổi của con trai út. Chị xuất hiện bên cạnh Bằng Kiều cùng anh em nhà ca sĩ Quang Hà. Khán giả bất ngờ vì nhan sắc của chị. Nhiều người tưởng rằng nam ca sĩ Hà thành sẽ bén duyên với một người phụ nữ như những bóng hồng đã từng qua cuộc đời anh.

  Thực tế, bạn gái mới của Bằng Kiều có nhan sắc sang trọng quý phái, đúng tuổi của chị. Cả 2 người hạnh phúc trong lễ mừng tuổi con trai út. Fan dành lời chúc mừng đến gia đình ca sĩ Bằng Kiều. Ngoài nhan sắc của bạn gái, khán giả cũng suýt soa vì con trai út của anh giống cha như đúc. Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

  Bằng Kiều cùng bạn gái và anh em Quang Hà trong tiệc mừng tuổi con trai út.

  Cách đây ít lâu, đời tư của Bằng Kiều được khán giả nhắc đến khi tiết lộ chuyện cá nhân. Giọng ca sinh năm 1973 thừa nhận với khán giả anh đã có thêm con trai. Cậu bé đã được gần 1 tuổi. Chia sẻ với VietnamNet, Bằng Kiều tâm sự: "Tôi không giấu gì hết mà tôi chẳng muốn chia sẻ chuyện riêng của mình thôi. Ai biết tôi thì đều rõ chuyện của tôi, còn công khai tôi không muốn vì chỉ muốn khán giả nhắc tới mình bằng những câu chuyện âm nhạc thôi. Bạn bè, tôi cũng nhờ không đưa hình ảnh của tôi và người mới, em bé mới lên báo".

  Bằng Kiều cũng tiết lộ anh muốn chia sẻ niềm vui của mình nhưng bạn gái không muốn. Nam ca sĩ cho biết mẹ của con trai là một người phụ nữ bình thường, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên không có nhu cầu xuất hiện. Anh cũng sợ cô gặp áp lực khi bị nhiều người để ý. Bằng Kiều nói: "Ngay cả những người làm trong giới showbiz đôi khi còn không chịu được áp lực nữa là cô ấy. Chẳng may thông tin, hình ảnh của chúng tôi được đưa lên, chỉ cần một bình luận không vui sẽ khiến cô ấy áp lực. Tôi giấu là tôn trọng cô ấy, cũng là cách để tôi bảo vệ cô ấy".

  anh trai Quang Hà và con trai út của Bằng Kiều.

  Được biết, đây là người phụ nữ thứ 2 mà Bằng Kiều công khai sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh. Anh luôn kín tiếng trong đời tư vì muốn khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

  create

  Đỗ Quyên (th) / giadinh.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khan-gia-xon-xao-hinh-anh-ban-gai-moi-cua-ca-si-bang-kieu-trong-tiec-mung-tuoi-con-trai-ut-172220711102234553.htm

  Uống nước xong mà thấy dấu hiệu lạ, nhanh chân đi khám ngay kẻo ung thư ‘gõ cửa‘

  Uống nước xong mà thấy dấu hiệu lạ, nhanh chân đi khám ngay kẻo ung thư ‘gõ cửa‘

  timer14/10/2022

  Khi thấy những dấu hiệu bất thường dưới đây khi vừa uống nước xong, rất có thể đó là những dấu hiệu cảnh báo bệnh.

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  timer26/08/2022

  Cụᴄ Ап пɪпһ ᴍạпɡ Bộ Côпɡ ɑп ᴆɑпɡ ρһốɪ һợρ ᴠớɪ ᴄáᴄ ᴆơп ᴠị ᴄһứᴄ пăпɡ тгᴜʏ тɪ̀ᴍ пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг тêп ɴ.Т.Т.Ⅼ., ᴆể ᴆɪềᴜ тгɑ ᴠɪệᴄ ᴄô пàʏ ᴄó пһữпɡ ρһáт пɡôп хúᴄ ρһạᴍ ᴍộт ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ.

  ᙭áᴄ ᴍɪпһ тһôпɡ тɪп пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ ᴠạ ᴍɪệпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  ᙭áᴄ ᴍɪпһ тһôпɡ тɪп пữ ѕтгᴇɑᴍᴇг пổɪ тɪếпɡ ᴠạ ᴍɪệпɡ хúᴄ ρһạᴍ ʟãпһ ᴆạᴏ ᴄấρ ᴄɑᴏ

  timer26/08/2022

  Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang xác minh thông tin nữ streamer có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, xúc phạm lãnh đạo cấp cao.

  Cả тгăᴍ Cảпһ ѕáт xuyên đêm тгᴜʏ Ьắт ᴋẻ ᴄ.һ.é.ᴍ ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ ᴠà 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ

  Cả тгăᴍ Cảпһ ѕáт xuyên đêm тгᴜʏ Ьắт ᴋẻ ᴄ.һ.é.ᴍ ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ ᴠà 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ

  timer26/08/2022

  Côпɡ ɑп тɪ̉пһ ʜòɑ Bɪ̀пһ ᴆɑпɡ гáᴏ гɪếт тгᴜʏ Ьắт Bùɪ Văп Рһɪêп ѕɑᴜ ᴋһɪ пɡườɪ пàʏ ᴄһéᴍ Ьố ᴍẹ ᴠợ, ᴄһị ᴠợ ᴠà ᴄᴏп тгɑɪ ᴋһɪếп ᴍẹ ᴠợ тử ᴠᴏпɡ, 3 пɡườɪ Ьị тһươпɡ.

  "